KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1964 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
Food Journal 47 (1) / 2560
วารสารอาหาร ปีที่ 47 ฉบับที่ 1 / 2560
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
Food Journal 46 (4) / 2559
วารสารอาหาร ปีที่ 46 ฉบับที่ 4 / 2559
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
ตุลาคม - ธันวาคม 2559

Food Journal 46 (3) / 2559
วารสารอาหาร ปีที่ 46 ฉบับที่ 3 / 2559
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
กรกฎาคม - กันยายน 2559

Food Journal 46 (2) / 2559
วารสารอาหาร ปีที่ 46 ฉบับที่ 2 / 2559
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD 8256
อาหารเพื่อกระดูกแข็งแรง
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8255
น้ำแกงส้มชนิดเข้มข้นบรรจุรีทอร์ทเพาช์
พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8254
ไข่ขาวดีต่อสุขภาพอย่างไร
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8253
โปรไบโอติกในอุตสาหกรรมอาหาร
กัญญรัตน์ กัญญาคำ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8252
ชีวเคมีของพริก : ตอนที่ 3 ความเผ็ดร้อนของพริก
อรไท สวัสดิชัยกุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8251
ไนโตรซามีนสารก่อมะเร็งในอาหาร
ศิริพร ตันจอ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8250
ชะลอโรคเรื้อรัง... ด้วยอาหารต้านการอักเสบ
ชุษณา เมฆโหรา,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8249
สารอาหารสำคัญป้องกันโลหิตจาง
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
FOOD 8248
ถั่วเหลืองจีเอ็มโอกับผลิตภัณฑ์อาหารไทย
สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
FOOD 8247
ถั่วเขียว : พืชทนแล้ง คุณค่าทางอาหารสูง
ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
FOOD 8246
ภาพฉายของประชากรจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหาร
สิรินันท์ ชมภูแสง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131   Next >>