KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
TitleFood Journal 47 (1) / 2560
Call# PUB 0867

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยบทความ เรื่อง 1. ชะลอโรคเรื้อรัง...ด้วยอาหารต้านการอักเสบ 2. ไนโตรซามีน สารก่อมะเร็งในอาหาร 3. ชีวเคมีของพริก: ตอนที่ 3 ความเผ็ดร้อนของพริก 4. โปรไบโอติกในอุตสาหกรรมอาหาร 5. ไข่ขาวดีต่อสุขภาพอย่างไร 6.น้ำแกงส้มชนิดเข้มข้นบรรจุรีทอร์ทเพาช์ 7. อาหารเพื่อกระดูกแข็งแรง
Subjectพริก
โปรไบโอติก
อาหาร
ไข่ขาว
รีทอร์ทเพาช์
Previous||9557||Next