KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author ธิดารัตน์ พันโท
ดร.นิพัฒน์ ลิ้มสงวน
ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน
ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์
วาสนา นาราศรี
TitleFood Journal 50 (1) / 2563 (PDF)
Call# PUB 0885 (PDF)

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยเรื่อง 1.แมลงกินได้: คุณค่าทางโภชนาการ และการแปรรูปเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ 2.เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปและถนอมอาหาร: เทคโนโลยีโคลด์พลาสมา 3.บทบาทของสารซัลโฟราเฟนในการป้องกันและรักษาโรคเรื้อรัง 4.เอนไซม์กับการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของโปรตีนในอาหาร 5.สีผสมอาหารจากธรรมชาติ: แหล่งของสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
Subjectแมลง
โภชนาการ
การแปรรูป
การใช้ประโยชน์
เทคโนโลยี
การถนอมอาหาร
โคลด์พลาสมา
สารซัลโฟราเฟน
โรคเรื้อรัง
เอนไซม์
โปรตีน
อาหาร
สีผสมอาหาร
สุขภาพ
ธรรมชาติ
สารอาหาร
Previous||9583||Next