KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน
ดร.ฐิตาภรณ์ ตัมพานุวัตร
พสธร ผ่องแผ้ว
เขมพัษ ตรีสุวรรณ
วาสนา นาราศรี
TitleFood Journal 51 (1) / 2564 (eBook)
Call# PUB 0895 (eBook)

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยเรื่อง 1.บทบาทของสารอาหารในการลดความเสี่ยงและป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์ 2.เทคโนโลยีการทำแห้งแบบปั๊มความร้อน: การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร 3.องค์ประกอบพื้นฐานของผลิตภัณฑ์เนื้อเทียม 4.มะพร้าวน้ำหอมตัดแต่งส่งออกและการควบคุมคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา 5.แคลเซียมจากผัก
Subjectสารอาหาร
โรคอัลไซเมอร์
การทำแห้งแบบปั๊มความร้อน
อุตสาหกรรมอาหาร
ผลิตภัณฑ์เนื้อเทียม
มะพร้าวน้ำหอม
คุณภาพ
การเก็บรักษา
แคลเซียม
ผัก
เบต้า-อะไมลอยด์
อาหารเมดิเตอร์เรเนียน
อาหารแบบแดช
การดึงความชื้นออกจากอากาศ
ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน
โปรตีนจากพืช
องค์ประกอบ
การเน่าเสีย
ออกซาเลต
Previous||9595||Next