KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์
ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ
ธำรงศักดิ์ แก้วประดิษฐ์
ดร.ประมวล ทรายทอง
ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล
ชมภูนชุ จอมเกาะ
บัวหลวง โชระเวก
อรอนงค์ อยู่ยงค์
ทิพา วรเนตรสุดาทิพย์
TitleFood Journal 51 (3) / 2564 (PDF)
Call# PUB 0900 (PDF)

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยเรื่อง 1.ผลต่อสุขภาพของเครื่องดื่มชาหมักคอมบูชา 2.ผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมชนิดความชื้นสูงโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชันและปัจจัยที่ส่งผลต่อคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ 3.ความลับของไลโคปีนเพื่อสุขภาพ 4.ผู้ประกอบการด้านอาหารในยุคธุรกรรมดิจิทัลกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 5.ผักและผลไม้ : อาหารต้านมะเร็ง
Subjectคอมบูชา
สโคบี้
เครื่องดื่มหมัก
สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
เนื้อเทียม
เนื้อเทียมชนิดความชื้นสูง
กระบวนการเอกซ์ทรูชัน
ไลโคปีน
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
ชีวปริมาณออกฤทธิ์
สุขภาพ
ป้องกันโรค
พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ผู้ประกอบการด้านอาหาร
ข้อมูลส่วนบุคคล
สินทรัพย์
ผัก
ผลไม้
มะเร็ง
Previous||9615||Next