KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author ดร.สาวิตรี ดือราแม
ดร.ซาฟียะห์ สะอะ
กรุณา วงษ์กระจ่าง
กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร
รองศาสตราจารย์ ดร.พัชราณี ภวัตกุล
ทิพา วรเนตรสุดาทิพย์
TitleFood Journal 51 (4) / 2564 (eBook)
Call# PUB 0903 (eBook)

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยเรื่อง 1.แนวทางการบริโภคอาหารในช่วงการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) : จุลินทรีย์โพรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ 2.สมุนไพรไทยในครัวไทย : เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงจากโควิด-19 3.บทบาทของซีลีเนียมในระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย 4.นานาคุณค่าจากข้าว 5.High Pressure Processing (HPP) เทคโนโลยีการผลิตที่ช่วยถนอมคุณค่าสารอาหาร 6.ธัญพืชและถั่ว : แหล่งรวมสารอาหารชั้นดี
Subjectไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่
โพรไบโอติกส์
พรีไบโอติกส์
โควิด-19
ระบบภูมิคุ้มกัน
สมุนไพร
ไวรัสซาร์ส-โควี-2
กระตุ้นภูมิคุ้มกัน
ระบบภูมิคุ้มกัน
แร่ธาตุซีลีเนียม
ข้าว
โภชนาการ
สิทธิบัตร
ผลิตภัณฑ์อาหาร
High Pressure Processing
HPP
ธัญพืช
ถั่ว
โปรตีน
ไขมันดี
Previous||9619||Next