KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Alternative Author จุฑามาศ กลิ่นโซดา
ชุษณา เมฆโหรา
อัญชลี อุษณาสุวรรณกุล
กัญญ์วรา ทองกระจ่าง
ลัดดา แสงเดือน วัฒนศิริธรรม
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
วาสนา นาราศรี
TitleFood Journal 52 (1) / 2565 (eBook)
Call# PUB 0905 (eBook)

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Abstractเนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วยเรื่อง 1. การปรับสมดุลไมโครไบโอมจุลินทรีย์ลำไส้ในร่างกายมนุษย์ด้วยเครื่องเทศและสมุนไพรในอาหาร 2. โซเดียม การรับรสเค็มและการปรับลดปริมาณโซเดียมในผลิตภัณฑ์อาหาร 3. การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลือง 4. การแพ้แมลงกินได้ 5. หัวปลี...คุ้มค่าเกินราคา 6. แนวทางการรับประทานอาหารคีโตจีนิคเพื่อลดน้ำหนัก
Subjectเครื่องเทศ
สมุนไพร
ไมโครไบโอมจุลินทรีย์ลำไส้
การรับรสเค็ม
ลดโซเดียม
ผลิตภัณฑ์อาหาร
กากถั่วเหลือง
คุณค่าทางโภชนาการ
การนำไปใช้ประโยชน์
การแปรรูป
แมลงกินได้
อาการแพ้
สารก่อภูมิแพ้จากแมลงกินได้
หัวปลี
สารพฤกษเคมี
อาหารคีโตเจนิก
อาหารคีโต
ลดน้ำหนัก
Previous||9621||Next