KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 10 เรื่อง จากคำค้น ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0038
เต้าคั่ว อาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วาสนา นาราศรี,วารสารอาหาร
ปีที่ 42 ฉบับที่ 2
Full Text
PUB 0368
สารระเหยให้กลิ่นในอาหารหมัก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
PUB 0410
การใช้ประโยชน์สารให้กลิ่นในอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0548
สารระเหยให้กลิ่นในอาหารหมัก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
PUB 0577
เต้าคั่ว...อาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0583
บรอมิเลนบำบัด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
PUB 0639
สาร 3-MCPD ในผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรส
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0746
การใช้ประโยชน์สารให้กลิ่นในอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0900 (PDF)
Food Journal 51 (3) / 2564 (PDF)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อรอนงค์ อยู่ยงค์,ทิพา วรเนตรสุดาทิพย์,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ,ธำรงศักดิ์ แก้วประดิษฐ์,ดร.ประมวล ทรายทอง,ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล,ชมภูนชุ จอมเกาะ,บัวหลวง โชระเวก
Full Text
PUB 0901 (eBook)
Food Journal 51 (3) / 2564 (eBook)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อรอนงค์ อยู่ยงค์,ทิพา วรเนตรสุดาทิพย์,ดร.ประมวล ทรายทอง,ธำรงศักดิ์ แก้วประดิษฐ์,ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล,ชมภูนชุ จอมเกาะ,บัวหลวง โชระเวก
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>