KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 6 เรื่อง จากคำค้น ประมวล ทรายทอง
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0629
บทบาทของแบคทีเรียกรดอะซิติกในอุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0682
บทบาทของเอนไซม์จากเชื้อจุลินทรีย์ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เนื้อหมัก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0696
ยีสต์ ผลกระทบเชิงคุณภาพและความปลอดภัยต่อผลิตภัณฑ์อาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0700
สายพันธุ์ยีสต์สำหรับการหมักไวน์ในอนาคต
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0879 (PDF)
Food Journal 49 (3) / 2562 (PDF)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ชนากานต์ รัตนกิตติวงศ์,กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร,ประมวล ทรายทอง,จีรวุฒิ เพิ่มพูล,กรุณา วงษ์กระจ่าง
Full Text
PUB 0880 (eBook)
Food Journal 49 (3) / 2562 (eBook)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ชนากานต์ รัตนกิตติวงศ์,กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร,ประมวล ทรายทอง,จีรวุฒิ เพิ่มพูล,กรุณา วงษ์กระจ่าง
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>