KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 219 เรื่อง จากคำค้น สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0039
เต้าหู้แป๊ะซะ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0038
เต้าคั่ว อาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วาสนา นาราศรี,วารสารอาหาร
ปีที่ 42 ฉบับที่ 2
Full Text
PUB 0040
เต้าหู้ทรงเครื่อง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0049
เทคนิคการทำแห้งแบบโฟมแมท
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0056
เบื้อหลังเนื้อครีมโยเกิร์ต
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0062
เมี่ยงปลาทู
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม ? กันยายน 2558
Full Text
PUB 0072
แกงส้มมะรุมทอดไข่กับกุ้ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เย็นใจ ฐิตะฐาน,สมจิต อ่อนเหม
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Text
PUB 0073
แซนด์วิชทูน่า
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0078
แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดในอุตสาหกรรมน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
PUB 0084
โกโก้เย็น
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0090
โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วรพล เพ็งพินิจ,เอสา เวศกิจกุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
Full Text
PUB 0091
โยเกิร์ตอาหารที่มีจุลินทรีย์สุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0093
ใบเหลียงผัดไข่
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0102
ไข่ตุ๋นจักรพรรดิ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0104
ไข่พะโล้กับเต้าหู้
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15   Next >>