KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 6 เรื่อง จากคำค้น สุภัคชนม์ คล่องดี
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0241
นํ้ามันปลาทูน่า : คุณประโยชน์และขั้นตอนในการผลิต
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
PUB 0296
ฝรั่งสีชมพู ผลไม้ที่มากด้วยคุณประโยชน์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,กันยา ปาสาใน,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2557
Full Text
PUB 0431
ฝรั่งสีชมพู ผลไม้ที่มากด้วยคุณประโยชน์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,กันยา ปาสาใน,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2557
Full Text
PUB 0439
หญ้าหวาน: สารให้ความหวานในผลิตภัณฑ์ลดแคลอรี่
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2558
Full Text
PUB 0483
น้ำมันปลาทูน่า
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
PUB 0719
ระบบอิมัลชันในอาหารและความคงตัว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>