KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 890 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 [ 10 ] 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0707
การศึกษาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิวัฒน์ หวังเจริญ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0706
การวิจัยและพัฒนาการแปรรูปทุเรียนผง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ราณี สุรกาญจน์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
Full Text
PUB 0705
แอกติวิตีของน้ำและการศึกษาอายุการเก็บของอาหารแห้ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิวัฒน์ หวังเจริญ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
Full Text
PUB 0704
รักษ์สุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเช้าธัญชาติพร้อมบริโภค
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
PUB 0703
เห็ดทางการแพทย์กับสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ศัลยา คงสมบูรณ์เวช,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0702
หมูปั้นก้อนทรงเครื่อง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส และคณะ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0701
สารก่อภูมิแพ้ที่ปนเปื้อนในอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิภา สุโรจนะเมธากุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0700
สายพันธุ์ยีสต์สำหรับการหมักไวน์ในอนาคต
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0699
วิถีชีวิตแบบสโลว์ฟูดส์...เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0698
แอนโทไซยานินกับประเด็นด้านสุขภาพ: โรคเบาหวานชนิดที่ 2
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,นราพร พรหมไกรวร,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0697
รอยเท้าคาร์บอน...กับอุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เยาวดี คุปตะพันธ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
Full Text
PUB 0696
ยีสต์ ผลกระทบเชิงคุณภาพและความปลอดภัยต่อผลิตภัณฑ์อาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0695
ยำเกล็ดดาว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วาสนา นาราศรี,สมจิต อ่อนเหม,เย็นใจ ฐิตะฐาน,เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0694
วิทยาศาสตร์การปรุงอาหาร ตอนที่ 1 จากโมเลกุลในวัตถุดิบ...สู่โมเลกุลในจานอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0693
มะรุม...พืชมหัศจรรย์ อาหารต้านโรค
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 [ 10 ] 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60   Next >>