KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 662 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 [ 10 ] 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0480
นมเปรี้ยวกับสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เอกราช บำรุงพืชน์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Text
PUB 0479
นมข้าวโพด
84 เมนู อาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0478
เทคนิคการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อโค "เนื้อฝอย"
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สมโภชน์ ใหญ่เอี่ยม
Full Text
PUB 0477
ต้มจับฉ่ายกับเต้าหู้
84 เมนู อาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0476
คำเตือนสำหรับผู้นิยมความหวาน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
PUB 0475
ขนมผักกาดทรงเครื่อง
84 เมนู อาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0474
ขนมจีนน้ำพริก
84 เมนู อาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0473
ขนมกล้วย
84 เมนู อาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0472
การเปลี่ยนแปลงทางลักษณะกายภาพโดยไม่ใช้ความร้อน ตอนที่2
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
PUB 0471
การเปลี่ยนแปลงทางลักษณะกายภาพโดยไม่ใช้ความร้อน ตอนที่1
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
PUB 0470
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
84 เมนู อาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0469
ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าไก่สับ
84 เมนูอาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0468
กล้วย...คุณค่าล้นหวี ผลไม้ดีคู่สุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
PUB 0467
กรดเฟอรูลิก สารธรรมชาติมากคุณค่าปลอดภัยสูง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิภาภรณ์ ณ ถลาง,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
PUB 0466
10 เหตุผล ทำไมต้องเลี่ยงอาหาร จีเอ็ม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 [ 10 ] 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45   Next >>