KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 662 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 [ 13 ] 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0435
แยมสตอเบอรี่
www.foodtravel.tv
Full Text
PUB 0434
มหัศจรรย์สารสีแดงจากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา ปานอุทัย,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0432
พรีไบโอติก และโปรไบโอติก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,กัญญรัตน์ กัญญาคำ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2558
Full Text
PUB 0431
ฝรั่งสีชมพู ผลไม้ที่มากด้วยคุณประโยชน์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,กันยา ปาสาใน,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2557
Full Text
PUB 0430
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์กับวัตถุเจือปนอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุวีณา จันทพิรักษ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2558
Full Text
PUB 0429
ผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0428
เปปไทด์กับสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ศิริพร ตันจอ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2557
Full Text
PUB 0427
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร: ปริศนาการใช้เกลือในการปรุงอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2558
Full Text
PUB 0426
ประโยชน์ของการรับประทานเนยแข็งต่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สร้อยทอง สายหยุดทอง,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0425
บาร์บีคิวเต้าหู้ห่อสาหร่าย
www.foodtravel.tv
Full Text
PUB 0424
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร: น้ำสต๊อกผัก-การสกัดโมเลกุลจากพืช
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0423
น้ำมะพร้าว : อาหารธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0422
น้ำซุปใสชนิดเข้มข้นสูตรลดโซเดียม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พัชรวดี มานะจิตต์,ภูวิษณุ์ โพธิสุข,งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0420
นม : อาหารส่งผลต่อสุขภาพอย่างไร?
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สร้อยทอง สายหยุดทอง,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0419
แซนโทนในมังคุด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2558
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 [ 13 ] 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45   Next >>