KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 890 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 [ 14 ] 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0648
การผลิตน้ำตาลหายากด้วยยุทธวิธีที่แตกต่าง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สิรินันท์ ชมภูแสง,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
PUB 0647
การเปลี่ยนแปลงทางลักษณะกายภาพจากความร้อน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0646
การทบทวนผลวิจัยอาหารฟังก์ชั่นซุปไก่สกัดกับการทำงานของสมอง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,มนัส พงศ์ชัยเดชา,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0645
อาหารจานด่วนกินไว...ตายผ่อนส่ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0644
อนาคตของอาหารโลกอยู่ในมือของคุณ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เยาวดี คุปตะพันธ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
PUB 0643
ห่อหมกไข่
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พยอม อัตถวิบูลย์กุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0642
หน่อไม้...อาหารสุขภาพจากธรรมชาติ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วราภรณ์ สกลไชย,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0641
สารอาหารบำรุงสายตา ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม
84 เมนู อาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0640
สารกาบ้าและกระบวนการแปรรูปอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,จุฬาภรณ์ เลิศบวรวงศ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0639
สาร 3-MCPD ในผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรส
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0638
สมบัติการเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ตอนที่ 2
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พนิดา รัตนปิติกรณ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0637
สมบัติการเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ตอนที่ 1
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พนิดา รัตนปิติกรณ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0636
วุ้นกะทิใบมะรุมสด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ ,สมจิต อ่อนเหม,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0635
ฤทธิ์ลดระดับไขมันในเลือดและต้านภาวะอ้วนของชาอู่หลง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วีณา นุกูลการ และคณะ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0634
ผลกระทบของกัมมันตรังสีต่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 [ 14 ] 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60   Next >>