KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 885 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0822
ชีวเคมีของพริก : ตอนที่ 3 ความเผ็ดร้อนของพริก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. อรไท สวัสดิชัยกุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0821
ชา : เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและสุนทรียภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. ปิยาภัทร ไตรสนธิ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0820
ชะลอโรคเรื้อรัง...ด้วยอาหารต้านการอักเสบ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ชุษณา เมฆโหรา,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0819
เจลพลังงานและโภชนาการที่สำคัญสำหรับนักกีฬา
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0818
แคโรทีนอยด์ : ความสัมพันธ์ของโครงสร้างทางเคมีกับฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. ปิยาภัทร ไตรสนธิ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
PUB 0817
ไข่ขาว ดีต่อสุขภาพอย่างไร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0816
การเลือกใช้ไฮโดรคอลลอยด์ในอุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประจงเวท สาตมาลี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0815
การพัฒนาการเลี้ยงและการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ และพระราชบัญญัติสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ พ.ศ. 2558
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ชุษณา เมฆโหรา,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0814
การประยุกต์ใช้โปรตีนเกษตรในผลิตภัณฑ์อาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุวีณา จันทพิรักษ์ และคณะ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
PUB 0813
การใช้ประโยชน์แบคทีเรียแลคติกในอาหารหมัก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,กนกวรรณ ยอดอินทร์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0812
การใช้ธัญพืชในอาหารสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. ศันสนีย์ อุดมระติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
PUB 0811
การฆ่าเชื้อโดยไม่ใช้ความร้อนในผลิตภัณฑ์อาหารเหลวด้วยเทคนิคสนามไฟฟ้าแบบพัลส์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
PUB 0810
กล้วย : อาหารเพื่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0809
Unseen ขนมจีนแป้งหมัก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. สิรินันท์ ชมภูแสง,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
PUB 0808
PCR Procedure and factors for superior PCR results
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,Dr. Soithong Saiyudthong,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
   หน้า : 1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59   Next >>