KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 662 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0600
แกงส้มมะรุมทอดไข่กับกุ้ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เย็นใจ ฐิตะฐาน,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0599
แกงเลียงผักหวาน
84 เมนู อาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0598
ข้อกำหนดและเกณฑ์ที่เหมาะสมของปริมาณน้ำตาลที่ควรบริโภค
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Text
PUB 0597
การวัดระดับความเข้มข้นที่ทำให้เกิดการรับรู้ ตอนที่ 2
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิวัฒน์ หวังเจริญ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0596
การวัดระดับความเข้มข้นที่ทำให้เกิดการรับรู้ ตอนที่ 1
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิวัฒน์ หวังเจริญ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0595
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกงเผ็ดและพริกแกงเขียวหวานก้อนอบแห้ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อันจีรา รัตนเพียร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0594
การผลิตน้ำใบบัวบกเพื่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ราณี สุรกาญจน์กุล,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
Full Text
PUB 0593
การผลิตก๋วยเตี๋ยวด้วยแป้งข้าวมอลต์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ราณี สุรกาญจน์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
PUB 0592
การปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขนมปังด้วยอิมัลซิไฟเออร์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ยุทธนา พิมลศิริผล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
PUB 0591
การประเมินทางประสาทสัมผัสโดยใช้สเกลวัดความพอดี
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิวัฒน์ หวังเจริญ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0590
การใช้อินูลินเป็นสารทดแทนไขมันในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกไขมันต่ำ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิจิตรา แดงปรก,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0589
การใช้แป้งสาคูในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลา
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วรางคณา สมพงษ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0588
การใช้แป้งกล้วยทดแทนแป้งสาลีในหมั่นโถว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,จุรีลักษณ์ ปากหวาน,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
PUB 0587
กลไกการทอด และแนวทางการลดปริมาณน้ำมันในผลิตภัณฑ์อาหารทอด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พิสุทธิ์ ก้องเกียรติศุกดิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0586
กร๊อบ กรอบ...ด้วยแป้งชุบทอด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วราภรณ์ ประเสริฐ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
   หน้า : 1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45   Next >>