KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 777 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 [ 3 ] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0699
วิถีชีวิตแบบสโลว์ฟูดส์...เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0698
แอนโทไซยานินกับประเด็นด้านสุขภาพ: โรคเบาหวานชนิดที่ 2
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,นราพร พรหมไกรวร,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0697
รอยเท้าคาร์บอน...กับอุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เยาวดี คุปตะพันธ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
Full Text
PUB 0696
ยีสต์ ผลกระทบเชิงคุณภาพและความปลอดภัยต่อผลิตภัณฑ์อาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0695
ยำเกล็ดดาว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วาสนา นาราศรี,สมจิต อ่อนเหม,เย็นใจ ฐิตะฐาน,เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0694
วิทยาศาสตร์การปรุงอาหาร ตอนที่ 1 จากโมเลกุลในวัตถุดิบ...สู่โมเลกุลในจานอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0693
มะรุม...พืชมหัศจรรย์ อาหารต้านโรค
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0692
มหัศจรรย์ไข่ไก่...คุณค่าสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,เย็นใจ ฐิตะฐาน,สมจิต อ่อนเหม,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
Full Text
PUB 0691
โภชนาการที่ดีสำหรับผู้สูงอายุ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0690
ไฟโตสเตอรอล...ไฟโตนิวเทรียนท์ในน้ำมันรำข้าว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประวิทย์ สันติวัฒนา,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
PUB 0689
พฤติกรรมกลาสทรานซิชันของน้ำตาลในระหว่างการผลิตถั่วตัด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สงวนศรี เจริญเหรียญ และคณะ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0688
ผลของการให้ความร้อนและแคลเซียมคลอไรด์ต่อความสามารถในการเกิดเจลซูริมิปลาลิ่น
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทัศนีย์ ชาเจียมเจน,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0687
ผลของการใช้รังสีแกมมาต่อคุณภาพของข้าว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พิสุทธิ์ ก้องเกียรติศักดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
PUB 0686
โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,จุฬาลักษณ์ จารุนุช และคณะ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
Full Text
PUB 0685
ประโยชน์และบทบาทของผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองหมักต่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
Full Text
   หน้า : 1 2 [ 3 ] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52   Next >>