KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 777 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 [ 7 ] 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0640
สารกาบ้าและกระบวนการแปรรูปอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,จุฬาภรณ์ เลิศบวรวงศ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0639
สาร 3-MCPD ในผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรส
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0638
สมบัติการเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ตอนที่ 2
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พนิดา รัตนปิติกรณ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0637
สมบัติการเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ตอนที่ 1
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พนิดา รัตนปิติกรณ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0636
วุ้นกะทิใบมะรุมสด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ ,สมจิต อ่อนเหม,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0635
ฤทธิ์ลดระดับไขมันในเลือดและต้านภาวะอ้วนของชาอู่หลง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วีณา นุกูลการ และคณะ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0634
ผลกระทบของกัมมันตรังสีต่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0633
แป้งมันฝรั่ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,บริษัท สยาม มอดิฟายด์ สตาร์ช จำกัด,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0632
ปอเปี๊ยะทอด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส และคณะ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0631
ประโยชน์ของสารพฤกษเคมีในผลไม้กับสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัจฉรา นพจินดา,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Text
PUB 0630
ปกป้องสายตาด้วยข้าวโพด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
PUB 0629
บทบาทของแบคทีเรียกรดอะซิติกในอุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0628
บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0627
แนวทางการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0626
นม อาหารธรรมดา...แต่คุณค่าคับแก้ว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 [ 7 ] 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52   Next >>