KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 890 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 [ 7 ] 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0752
ผลของน้ำเชื่อมซูโครสที่มีต่อการดูดซับน้ำมันของกล้วยแผ่นทอดกรอบ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงทิพย์ ไข่แก้ว,รุ่งทิวา วงค์ไพศาลฤทธิ์,รุ่งทิพย์ วงศ์ต่อม,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0751
อาหารเสริมภูมิคุ้มกัน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0750
ผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0749
แคโรทีนอยด์สารสีในอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0748
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร : น้ำสต๊อกผัก-การสกัดโมเลกุลจากพืช
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0747
น้ำมะพร้าว : อาหารธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0746
การใช้ประโยชน์สารให้กลิ่นในอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0745
การติดตามการเปลี่ยนแปลงของแอนโทไซยานินด้วยการวิเคราะห์ค่าสี
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,นราพร พรหมไกรวร,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0744
เลือกทานอาหาร... เพื่อต้านมะเร็ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0743
การเลือกรับประทานอาหารที่มีไขมัน เกลือ และนํ้าตาลในปริมาณที่เหมาะสม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สร้อยทอง สายหยุดทอง,พงศธร เชื่อฟัง,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0742
ข้าว ให้พลังงานผสานคุณค่าอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0741
นํ้าซุปใสชนิดเข้มข้น สูตรลดโซเดียม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พัชรวดี มานะจิตต์ ,ภูวิษณ์ุ โพธิสุข,งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0740
เบต้า-กลูแคน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พัทธินันท์ วาริชนันท์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0739
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร : รสชาติเข้มข้น และโมเลกุลในนํ้าซุปกระดูก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0738
อาหารจากจุลินทรีย์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วันชัย พันธ์ทวี,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 [ 7 ] 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60   Next >>