KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 848 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0800
สารอาหารสำคัญป้องกันโลหิตจาง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0799
ถั่วเหลืองจีเอ็มโอกับผลิตภัณฑ์อาหารไทย
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0798
ถั่วเขียว : พืชทนแล้ง คุณค่าทางอาหารสูง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0797
DGGE : ภาพฉายของประชากรจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สิรินันท์ ชมภูแสง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0796
Facts of Salmonella spp : Detection and identification of Salmonella spp
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,Soithong Saiyudthong,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0795
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สร้อยทอง สายหยุดทอง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0794
ภาวะโภชนาการ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0793
เมล็ดเจีย : ผลิตภัณฑ์ในกระแสมีดีที่คุณค่า
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0792
ปาล์มน้ำมัน พืชเศรษฐกิจของโลก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0791
Fact of Salmonella spp. - the diarrheal foodborne pathogens
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,Soithong Saiyudthong,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0790
น้ำผึ้ง...ผลผลิตจากธรรมชาติที่ "หวานเป็นยา"
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB0789
การพัฒนาโปรแกรมการควบคุมสารก่อภูมิแพ้อาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิภา สุโรจนะเมธากุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0788
ทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ รับประทานอย่างไร...ได้ประโยชน์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ญาธิปวีร์ ปักแก้ว,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0787
ผลของการใช้กากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนแป้งสาลีต่อคุณภาพทางกายภาพของเส้นหมี่ซั่ว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559
Full Text
PUB 0786
อาหารลดคอเรสเทอรอล
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559
Full Text
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57   Next >>