KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 885 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0838
อาหารรักษ์ฟัน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
PUB 0836
อาหารเพื่อกระดูกแข็งแรง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0835
สารอาหารให้พลังงาน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
PUB 0834
สมุนไพรกับเบาหวาน : ใช้ให้เหมาะ ใช้ให้เป็น
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประจงเวท สาตมาลี,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
PUB 0833
ใยอาหาร : อาหารจานโปรดของจุลินทรีย์ในลำไส้
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. อรวรรณ ละอองคำ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0832
ไมโครไบโอต้าในลำไส้ : อวัยวะพิเศษของมนุษย์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. อรวรรณ ละอองคำ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
PUB 0831
ภาชนะดินเผา เซรามิก และอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. อรไท สวัสดิชัยกุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
PUB 0830
โปรไบโอติกในอุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,กัญญรัตน์ กัญญาคำ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0829
โปรตีนรำข้าว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. ลัดดา แสงเดือน วัฒนศิริธรรม,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
PUB 0828
โปรตีนเกษตรรูปแบบใหม่ : โปรตีนคล้ายเนื้อเส้นใยสูงขึ้นรูปด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชันที่ความชื้นสูง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. หทัยชนก กันตรง และคณะ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
PUB 0827
ไนโตรซามีนสารก่อมะเร็งในอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ศิริพร ตันจอ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0826
น้ำตาลทราย ความหวานคู่พลังงาน...หลากหลายผลิตภัณฑ์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
PUB 0825
น้ำแกงส้มชนิดเข้มข้นบรรจุรีทอร์ทเพาช์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
PUB 0824
นาโนอิมัลชันและการผลิตนาโนอิมัลชันโดยกระบวนการพลังงานต่ำ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. วราภรณ์ ประเสริฐ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
PUB 0823
เต้าหู้ : ผลิตภัณฑ์อาหารจากถั่วเหลือง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59   Next >>