KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 780 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0732
Cook book Royal Project 48
มูลนิธิโครงการหลวง
Full Text
PUB 0731
Cook book Royal Project 44
มูลนิธิโครงการหลวง
Full Text
PUB 0730
Cook book Royal Project 43
มูลนิธิโครงการหลวง
Full Text
PUB 0729
อุตสาหกรรมอาหารไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อม...ด้วยฉลากคาร์บอน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เยาวดี คุปตะพันธ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0728
อิมัลชั่นแบบเบรนหลายชั้น
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุวิมล อริยประกาย,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
Full Text
PUB 0727
แอลฟา-แล็คตัลบูมิน...อาหารสมองสำหรับลูกน้อย
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0726
อาหารล้างพิษ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
PUB 0725
อาหารต้านไข้หวัด 2009 (H1N1)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
PUB 0724
อาหารคลายร้อน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0723
สารอาหารสำคัญที่ช่วยลดคอเลสเทอรอลในเลือด
84 เมนูอาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0722
สารอาหารสร้างมวลกระดูกเสริมความแข็งแกร่ง
84 เมนูอาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ
Full Text
PUB 0721
สารก่อภูมิแพ้อาหาร Food Allergen
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิภา สุโรจนะเมธากุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0720
การตรวจสอบความใช้ได้ของวิธีวิเคราะห์สารแกมมาอะมิโนบิวเทอริกเอซิดในข้าวกล้องงอก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พุทธลักษณ์ ไขประภาย และคณะ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0719
ระบบอิมัลชันในอาหารและความคงตัว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0718
ยีสต์กับการปรับปรุงคุณภาพของโดขนมปังแช่เยือกแข็ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ยุทธนา พิมลศิริผล,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52   Next >>